Đèn báo lỗi trên ô tô

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Đèn báo lỗi trên ô tô
5 (100%) 1 vote

Hầu như chúng ta điều biết thời đại công nghệ hiện nay thì một chiếc xe ô tô không chỉ là cỗ máy gắn 4 bánh mà nó được xem như siêu máy tính. Tương lai, ô tô còn được ví như một robot. Các cấu tạo hệ thống điện đơn giản như hệ thống điện động cơ, đèn chiếu sáng, tín hiệu. Giờ đây, các hệ thống điện và cả điện tử trên một chiếc ô tô bao gồm: hệ thống điều khiển phanh điện tử, lái điện tử, mã hóa động cơ, điều khiển từ xa… nhằm mục đích phục vụ cho con người, nên sự phát triển các hệ thống điện trên xe được các hãng xe chú trọng và không ngừng phát triển.

Ý nghĩa của các đèn báo lỗi trên ô tô là để cho chúng ta nhận biết chiếc xe của mình đang gặp lỗi hay thông báo cho bạn biết việc bạn cần phải làm là gì? không những như thế cũng trợ giúp cho việc sửa chữa ô tô một cách dễ dàng hơn.

Theo như hãng cứu hộ của Anh, Britannia đã tổng hợp được 64 kí hiệu đèn cảnh báo phổ biến nhất trên bảng táp lô của các hãng ô tô khác nhau. Một chiếc xe hơi, tính ở Việt Nam thì trung bình sẽ có tới 21-28/64 kí hiệu cảnh báo. Trên một số dòng xe sang cao cấp từ châu Âu nhập khẩu, tôi lấy ví dụ như con Mercedes Benz E Class có tới 41/64 kí hiệu cảnh báo trên táp lô, cực kì hiện đại đúng không các bạn, vì các đèn báo lỗi ô tô nó đều quan trọng, giúp người sử dụng xe kiểm soát được chiếc xe của mình và biết chiếc xe của mình cảnh báo hay đang gặp vấn đề gì….. Cũng là một phần giúp cho người sửa chữa bắt bệnh nhanh hơn.

Viện Auto Garage Pro Car Service Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.

Hotline: 1900 966 949

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button