Nỗi Buồn Của Ford, Lỗi Hộp Số PowerShift

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nỗi Buồn Của Ford, Lỗi Hộp Số PowerShift
5 (100%) 2 votes

Nỗi buồn của Ford và những người đang sử dụng Ford, lỗi hộp số PowerShift ly hợp kép 6 số trên các dòng xe Ford Fiesta, Ford Focus và Ford EcoSport. Hộp số DBS6 trên Ford gặp lỗi không thể chuyển số lặp đi lặp lại nhiều lần, những người đã và đang sở hữu những dòng xe của Ford ở Việt Nam đang hoang mang và lo lắng không biết là chiếc xe của mình có gặp phải vấn đề tương tự hay không.

Lỗi trên xe Ford

 

“Mất ăn, mất ngủ” vì lỗi hộp số xe Ford, có những khách hàng mua xe Ford nhưng không dám chở vì lý do sợ mất an toàn do lỗi hộp số Ford. Một khách hàng khi đến Viện Auto đã chia sẽ: “Thay vì mua được con xe ngon sau bao ngày tích góp thì nay như một gánh nợ để đời”.

Hiện tượng thường thấy là khi đi ở tốc độ thấp dưới 20km/h hoặc 30km/h, xe gặp phải hiện tượng rung giật và bị trượt côn, vòng tua khi đó tăng bất thường.

Kiểm tra, sửa chữa xe Ford

 

Trung tâm sửa chữa Viện Auto chuyên giải viết các vấn đề liên quan đến xe, sửa lỗi hộp số PowerShift trên Ford cũng là một trong số đó. Qua nhiều năm hoạt động, Viện Auto có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu nằm cùng với trang thiết bị hiện đại, thông minh như máy chuẩn đoán giúp phát hiện nhanh và chính xác các bệnh trên xe.

Bảo dưỡng tại Viện Auto

 

Khi đến Viện Auto quý khách sẽ được cung cấp quy trình sửa chữa cụ thể, bên cạnh đó quý khách cũng được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến xe của quý khách. Viện Auto chúng tôi còn có dịch vụ phụ tùng chính hãng nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế phụ tùng của quý khách. Để yên tâm khi sử dụng các dòng xe Ford, quý khách nên đem xe đến Trung tâm Viện Auto để kiểm tra kỹ càng nhằm đảm bảo an toàn cho quý khách, gia đình và những người tham gia giao thông khác.

Trung tâm Viện Auto

 

Ngoài ra, Viện Auto còn có một dịch vụ khác gọi là “Cấp cứu ô tô”. Đây là dịch vụ sửa chữa tại chổ cho những khách hàng nào gặp phải sự cố hư hỏng xe trên đường hay đơn giản chỉ là việc bảo dưỡng định kỳ mà chủ xe quá bận rộn không có nhiều thời gian để đem xe đến trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa. Trên chiếc “Cấp cứu ô tô” có trang bị các dụng cụ, dầu nhớt, các thiết bị chuyên dùng cho việc sửa chữa nhanh.

Cấp cứu ô tô

 

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn

Hotline: 1900 966 949

Email: [email protected]

3 thoughts on “Nỗi Buồn Của Ford, Lỗi Hộp Số PowerShift

  1. Trường Khánh says:

    Xe tôi bị lỗi, đã sửa nhiều nơi nhưng vẫn bị lại, khi đến viện auto đến giờ vẫn chưa thấy bị lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button