Sửa hộp số tự động ô tô Bentley Continental uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

Xe ô tô có hộp số tự động là loại xe ô tô mà việc tăng giảm số sẽ do hệ thống trên xe thực hiện tự động, phù hợp với tốc độ và sức tải thực tế của xe. Loại này phân biệt với loại còn lại là xe số sàn (còn gọi là xe số tay).

Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô BENTLEY chính hãng
                   Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô BENTLEY chính hãng

Ở vị trí ghế lái, bạn sẽ thấy có 2 đặc điểm nhận dạng khá rõ của loại số tự động là:
Trên xe sẽ không có chân côn (bàn đạp ly hợp) phía bên chân trái tài xế như xe số sàn.
Cần số tự động thường có các chữ P-R-N-D (chi tiết như dưới).

Với loại xế hộp tự động này, thao tác điều khiển đơn giản chỉ là đạp ga để xe chuyển động hoặc tăng tốc, và khi cần thì nhả ga, đạp phanh để xe giảm tốc và dừng lại.

Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô BENTLEY chính hãng
                             Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô BENTLEY chính hãng

Bảo dưỡng hộp số tự động ô tô Bentley Continental đúng cách:
-Thay dầu hộp số mỗi 15 ngàn km
-Sử dụng dầu hộp số có nguồn gốc tổng hợp khi có thể cho dù chi phí có thể gấp đôi so với dầu gốc tự nhiên bởi dầu tổng hợp giữ được đặc tính cơ, lý của nó ngay cả ở nhiệt độ cao và việc chuyển số với dầu gốc tổng hợp được thực hiện êm ái hơn.
-Khi thay dầu hộp sô, lưu ý rút cạn dầu cũ trước khi châm dầu mới.
-Luôn luôn đảm bảo xe dừng hẳn trước khi chuyển từ số D (tiến) sang số R (lùi) hay ngược lại. Trong thao tác đậu xe, nhiều bác tài có thói quen chuyển số khi xe chưa dừng hẳn, xin nói rằng đó là cách hữu hiệu để phá hỏng hộp số của xe.
-Khi dừng đèn đỏ, hãy giữ cần số ở “D” bởi các hệ thống đóng mở thủy lực đều có tuổi thọ của nó. Mỗi lần ta chuyển từ “D” sang “N” khi dừng và từ “N” sang “D” khi cho xe chạy tiếp, ta đã làm giảm tuổi thọ của hệ thống van, bộ tua bin (trong bộ biến mô) và các lá côn. Hộp số tự động không vận hành như hộp số tay do vậy không hưởng lợi từ việc chuyển sang “N” mỗi khi dừng đèn đỏ. Tuy nhiên khi dừng lại lâu, bạn có thể chuyển sang “N”.
-Những chuyến leo đồi liên tục sẽ làm giảm tuổi thọ của hộp số tự động. Trong những chuyến đi như vậy, lưu ý dừng xe nghỉ cho hộp số nguội bớt trước khi tiếp tục cuộc hành trình là các bảo vệ hộp số hữu hiệu.

Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô BENTLEY chính hãng
                             Trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa ô tô BENTLEY chính hãng

Cách tốt nhất nếu hộp số tự động ô tô Bentley của bạn bị hư hỏng là hãy mang xe đến VIỆN AUTOTrung tâm bảo hành ô tô Bentley uy tín TP.HCM để chúng tôi giúp bạn khắc phục các lỗi này.

Với trang thiết bị công cụ, dụng cụ được đầu tư đồng bộ và hiện đại, VIỆN AUTO cam kết sẽ cung cấp dịch vụ sửa ô tô Bentley Continental có chất lượng hoàn hảo để đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

VIỆN AUTO là địa chỉ sửa hộp số tự động ô tô Bentley Continental uy tín với giá cả phải chăng. Chúng tôi còn thường xuyên tổ chức đào tạo cho các kỹ thuật viên, cập nhật thường xuyên các công nghệ trên các dòng xe đời mới để phục vụ nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, nâng cao chất lượng, uy tín, đảm bảo chính xác các yêu cầu của khách hàng về giá cả, thời gian và chất lượng mà chúng tôi đã cam kết.

Gía dịch vụ sửa hộp số tự động ô tô Bentley Continental của chúng tôi chỉ từ 10.000.000 – 30.000.000đ.

Ngoài việc sửa chữa và bảo dưỡng, chúng tôi còn có các dịch vụ hỗ trợ sau:
– Cứu hộ 24/24, xe kéo 24/24, khi khách hàng gọi, chúng tôi sẽ cử kĩ thuật viên xuống tận nơi để kiểm tra & khắc phục lỗi xe của bạn trong vòng 4h đối với những xe nội ô & ngoại ô TP.HCM; và 6h đối với các tỉnh thành lân cận TP.HCM.
– Đối với những khách hàng trong nội thành TP.HCM sẽ được miễn phí kéo xe khi sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi.
-Đối với những xe trong nội ô TPHCM, chúng tôi lấy phí KT là 800.000VND/chiếc. Đối với ngoại thành là 1.000.000 VND/ chiếc và các tỉnh lân cận TPHCM là 1,500.000 VND/chiếc.
– Lịch bảo dưỡng ô tô thường 5.000km hoặc 03 tháng tùy điều kiện nào đến trước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
VIỆN AUTO
Hotline: 1900 966 949
ĐT: 0909 878 369
Email: [email protected]

Hương Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button