Tiếp nối PowerShift, lỗi hộp số SelectShift trên xe Ford

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Tiếp nối PowerShift, lỗi hộp số SelectShift trên xe Ford
5 (100%) 3 votes

Sau nỗi buồn mang tên “hộp số PowerShift”. Ford cho ra đời hộp số SelectShift nhằm lấy lại niềm tin từ người tiêu dùng. Nhưng sau vụ việc của PowerShift nhiều người đang nghi ngời về khả năng hoạt động của SelectShift, không biết hộp số mới của Ford có gặp vấn đề như trước, nếu thật sự có gặp lỗi thì lỗi hộp số SelectShift có còn giống như PowerShift.

Kiểm tra, sửa chữa xe Ford

 

Hộp số PowerShift để lại nỗi ám ảnh lớn cho người tiêu dùng, Hiện nay, theo nhiều nhận xét của các chủ xe thì hộp số SelectShift cũng gần giống như PowerShift, cũng gặp rung lắt khi chạy ở tốc độ chậm, Không vào được số,…Làm cho nhiều khách hàng thêm lo lắng.

Đọc lỗi bằng máy chuẩn đoán bệnh ô tô

 

Hiểu được những điều đó Viện Auto đã trang bị những thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ nhằm nâng cao tay nghề  để xử lý mọi hư hỏng. Được các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp cũng như các cá nhân đánh giá cao. Viện Auto chúng tôi tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa uy tín tại Tp.HCM. Bên cạnh chuyên sửa chữa Ford thì Viện Auto còn chuyên sửa chữa các dòng xe cao cấp như BMW, Audi, Mercedes-Benz, Landrover, Dodge…

Bảo dưỡng BMW

 

Ngoài ra, Viện Auto còn có một dịch vụ khác gọi là “Cấp cứu ô tô”. Đây là dịch vụ sửa chữa tại chổ cho những khách hàng nào gặp phải sự cố hư hỏng xe trên đường hay đơn giản chỉ là việc bảo dưỡng định kỳ mà chủ xe quá bận rộn không có nhiều thời gian để đem xe đến trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa. Trên chiếc “Cấp cứu ô tô” có trang bị các dụng cụ, dầu nhớt, các thiết bị chuyên dùng cho việc sửa chữa nhanh.


Cấp cứu ô tô

 

Quý khách nên đem xe đến Trung tâm Viện Auto để các kỹ thuật viên của chúng tôi giúp bạn kiểm tra lỗi hộp số SelectShift để đảm bảo an toàn cho chính mình, gia đình và những người khác đang tham gia giao thông.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn

Hotline: 1900 966 949

Email: [email protected]

3 thoughts on “Tiếp nối PowerShift, lỗi hộp số SelectShift trên xe Ford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button