Viện Auto – Chuyên sửa hộp số Bentley

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Viện Auto – Chuyên sửa hộp số Bentley
5 (100%) 2 votes

Viện Auto – Chuyên sửa hộp số Bentley

Viện Auto – Chuyên sửa hộp số Bentley

Viện Auto – Hộp số Bentley

Viện Auto – Chuyên sửa hộp số Bentley

Bentley là dòng xe cao cấp và sang trọng của Anh, sánh ngang với các dòng xe cùng phân khúc của Porsche nét thiết kế thanh thoát mạnh mẽ hiện đại và vô cùng thông minh.

Hộp số Bentley

Viện Auto – Chuyên sửa hộp số Bentley

Hộp số là một bộ phận đóng vai trò quan trọng nhất trong hệ thống truyền lực của ô tô Bentley. Vai trò chính của hộp số là đảm bảo khả năng thay đổi tỉ số truyền (thông qua việc thay đổi các cấp số) để điều chỉnh moment từ động cơ cho phù hợp với các điều kiện vận hành khác nhau.

Không mấy hư hỏng nên hộp số không mấy được chú ý đến, nhưng nếu mắc phải thì lại rất nghiêm trọng trong những lúc thế này việc trang bị cho mình những địa chỉ chuyên sửa hộp số Bentley uy tín và chuyên nghiệp thì còn gì bằng nữa.

Viện Auto điểm sửa chữa Bentley uy tín

Là dòng xe đẳng cấp với hệ thống điều khiển, an toàn tối tân. Bentley được đánh giá là khó sửa chữa và ích có gara nào ngoài hãng có thể sửa chữa được nếu chúng ta không có đủ kinh nghiệm và máy móc hỗ trợ hiện đại.

Viện Auto là một trong những điểm sửa chữa ô tô đáng tin cậy của khách hàng, Viện Auto có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các dòng xe sang đặc biệt đến từ Châu Âu BMW, MERCEDES, PORSCHE, VOLKSWAGEN, BENTLY…

Các lỗi hư hỏng hộp số thường gặp:

Viện Auto – Chuyên sửa hộp số Bentley
 • Chảy dầu : Trên hộp số xảy ra hiện tượng chảy dầu ở hai vị trí đầu hộp số và phớt láp, ở đầu hộp số.
 • Rung giật: Xe có hiện tượng rung giật trong quá trình sử dụng có tiếng kêu phát ra từ hộp số.
 • Đi một số Không thể vào số – tốc độ xe không phù hợp: Tức là khi ga lớn xe di chuyển rất chậm, xe yếu không đạt được tốc dộ cao
 • Xe không di chuyển được : Do hỏng khớp một chiều hoặc cánh tua – bin trong biến – mô.

 Nguyên nhân:

Dầu bôi trơn hộp số là cội nguồn gây nên các hư hỏng và ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của hộp số. Theo đánh giá thực thế các nguyên nhân gây hư hỏng khác mang tính cá biệt, rất ích xảy ra như đứt dây, va đập, tháo lắp…

Thiếu dầu: khi dầu hộp số nằm dưới mức “Min” sẽ làm giảm áp suất dầu để bôi trơn các chi tiết chuyển động trong hộp số, các van dầu hoạt động không chính xác.

Dầu bẩn: khi hộp số làm việc sinh ra các mạc kim loại, nếu dầu không được thay định kỳ, các mạc kim loại này sẽ làm tắt các van điện tử, đường dầu cung cấp tới bộ địa bị ma sát.

Sử dụng dầu không đúng chủng loại: có thể mỗi hãng xe, mỗi đời có trang bị hộp số tự động lại yêu cầu tiêu chuẩn cho dầu bôi trơn hộp số khác nhau và thường là đời xe càng mới tiêu chí sử dụng dầu càng cao, các chi tiết nhanh chóng bị mòn, phá hủy thậm chí hộp số không chuyển số.

Bảo dưỡng hộp số tự động

 • Thay dầu hộp số 15.000 Km trên các dòng xe nhật hay Châu Âu,
 • Thay nhớt lần đầu ở 4.000 Km, tiếp đó 25.000 Km
 • Sử dụng dầu hộp số có nguồn gốc.

Lưu ý: chỉ sử dụng dầu đặc chủng cho CVT đối với hộp số CVT

 • Khi thay dầu hộp số,  cần rút cạn dầu cũ khi châm dầu mới
 • Luôn luôn đảm bảo xe dừng hẳn trước khi chuyển số “ D” tiến rồi “R” lùi hay ngược lại.
 • Khi đèn đỏ, hãy giữ cần số ở “D” bởi các hệ thống đóng mở thủy lực điều có tuổi thọ của nó. Mỗi lần chuyển từ “D” sang “N” khi dừng và từ “N” sang “D” khi chạy, ta đã làm giảm tuổi thọ của van, bộ tua – bin (trong bộ biến mô) và các lá côn. Tuy nhiên, khi dừng lại lâu bạn có thể chuyển sang “N”.
 • Những chuyến leo đồi liên tục sẽ làm tuổi thọ hộp số tự động bị giảm. Trong những chuyến đi như vậy, lưu ý dừng xe nghỉ cho hộp số nguội bớt trước khi tiếp tục cuộc hành trình là bảo vệ hộp số hữu hiệu.

Viện Auto – trung tâm bảo dưỡng sửa chữa hộp số Bentley uy tín, điểm đến tin cậy của bạn

Web: dichvu.vienauto.com

Email: [email protected]

SĐT: 1900.966.949 – 0909878369

 

 

 

 

 

 

3 thoughts on “Viện Auto – Chuyên sửa hộp số Bentley

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button